Tin tức

Rush ơi cùng đi!

Cuộc thi ảnh: RUSH ƠI CÙNG ĐI

TOYOTA NAM BÌNH CÀ MAU ĐỒNG HÀNH CÙNG TOYOTA VIETNAM

I. CHỦ ĐỀ CUỘC THI

Bạn đã từng có hành trình nào cùng TOYOTA RUSH chưa? Hành trình có thể là một chuyến du lịch xa thú vị, một kỉ niệm bất ngờ khi ngồi trên xe hoặc 1 trải nghiệm lái thử xe đáng nhớ tại showroom. Hành trình không tính bằng độ dài đường đi mà tính bằng trải nghiệm!

Hãy chia sẻ với TOYOTA những khoảnh khắc trọn vẹn nhất của bạn trong chuyến hành trình TOYOTA RUSH để dinh về những phần thưởng hấp dẫn, dù bạn có phải chủ sở hữu hay không, bạn hoàn toàn vẫn có thể tham gia cuộc thi bằng cách đăng tải bài dự thi bao gồm cả 2 nội dung lên trang Sự kiện của cuộc thi ảnh RUSH ƠI CÙNG ĐI như sau:

Hình ảnh/ Video: gồm hình ảnh của người dự thi và xe TOYOTA RUSH, khuyến khích chụp cùng gia đình và bạn bè.
Cảm nhận cá nhân: Bài viết có nội dung liên quan tới suy nghĩ, cảm nhận và trải nghiệm cá nhân với xe TOYOTA RUSH.
Nhanh tay lên, Rush đang chờ bạn cùng thi!
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Công dân từ 18 tuổi trở lên căn cứ theo ngày sinh trên chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, đang sinh sống và làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam, có tài khoản Facebook hợp lệ (không phải tài khoản ảo).

Lưu ý:

Người sở hữu xe TOYOTA RUSH hoặc người không sở hữu xe TOYOTA RUSH đều có cơ hội tham gia dự thi và có cơ hội nhận thưởng như nhau.

III. THỜI GIAN THAM GIA

BTC chính thức nhận bài dự thi từ 20:00 ngày 09/10/2020 đến 23:59 ngày 22/11/2020 (giờ Việt Nam).

TRAO GIẢI THƯỞNG: Công bố ngày 30/11/2020.
IV. CÁCH THỨC THAM GIA

Các bước để tham gia cuộc thi
Bước 1: Truy cập vào trang sự kiện của Cuộc thi RUSH ƠI CÙNG ĐI thông qua đường link: https://bit.ly/Cuocthianh-RUSHoicungdi
Bước 2: Vào phần Thảo luận (Discussion) của trang sự kiện: Đăng ảnh/ video cùng cảm nhận của bạn với hashtag #RUSHoicungdi.
Bước 3: Chia sẻ post dự thi về trang cá nhân của bạn ở chế độ công khai kèm hashtag #RUSHoicungdi và kêu gọi mọi người bình chọn bằng cách tương tác với bài dự thi (Like, Share, Bình Luận).
Bài thi hợp lệ
Ảnh/video dự thi phải chụp đúng dòng xe RUSH (ưu tiên các ảnh chụp nguyên xe và chất lượng hình ảnh cao), ảnh thấy mặt của các chủ thể trong ảnh, không khuyến khích những ảnh quay lưng hoặc không rõ mặt.
Có chia sẻ cảm nhận/ trải nghiệm kèm hastag cuộc thi #RUSHoicungdi
Không có dấu hiệu sao chép, đánh cắp ý tưởng nội dung của những người tham gia khác
Người tham gia không mặc trang phục phản cảm, không có biểu hiện vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam và quy định của pháp luật Việt Nam.
Mỗi cá nhân có thể đăng nhiều hình ảnh tham gia trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Tuy nhiên, BTC sẽ chọn bài dự thi cuối cùng của mỗi người dự thi để xét trao giải.

v. THỂ LỆ VÀ TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM

Giải Nhất Nhì Ba
BTC sẽ trực tiếp chấm bài tham dự để trao giải Nhất Nhì Ba qua các tiêu chí:

Hình ảnh/video (40đ)
Hình ảnh hoặc video chất lượng cao: hình ảnh người nhìn rõ mặt và hình ảnh xe rõ nét, không bị mờ.

Thông điệp (40đ)
Chia sẻ những cảm nhận và những câu chuyện thú vị khi trải nghiệm xe RUSH.

Có thể là xe tự sở hữu, xe của người thân bạn bè sở hữu hoặc trải nghiệm xe tại TOYOTA showroom

Sáng tạo (20đ)
Bố cục hình ảnh và video được sắp xếp ấn tượng, địa điểm chụp hình độc đáo.

Thể hiện được tinh thần của xe Rush là xe SUV 7 chỗ cho gia đình.

Điểm BTC chấm = Điểm Hình ảnh/video + Điểm Thông điệp + Điểm Sáng tạo
Lưu ý:

Nếu 2 bài dự thi có số điểm bằng nhau, BTC sẽ chọn bài thi có Điểm bình chọn cao hơn.
Giải Bình Chọn
Ngoài ra, những người không đạt giải Nhất Nhì Ba vẫn có cơ hội đạt giải Bình Chọn. Giải Bình Chọn sẽ được trao cho bài dự thi có Điểm bình chọn cao nhất ngoài những người đã thắng giải Nhất Nhì Ba của cuộc thi.

Điểm bình chọn = Lượt Like x 20 + Lượt Share x 40 + Lượt Comment x 40
Lưu ý:

Nếu 2 bài dự thi có số điểm bình chọn bằng nhau, BTC sẽ chọn bài thi có Điểm BTC chấm cao hơn.
BTC sẽ thẩm định tính chính xác và hợp lệ của lượng tương tác của mỗi bài dự thi bằng cách kiểm tra ngẫu nhiên 20 người tương tác cho bài dự thi.
Ban giảm khảo là những người có chuyên môn trong lịch vực nhiếp ảnh- nghệ thuật.
VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

  1. Một Giải Nhất: EOS 200D II (EF-S 18-55mm f/4-5.6 IS STM)
  2. Một Giải Nhì: GOPRO MAX Camera
  3. Một Giải Ba: Apple Airpods Pro
  4. Một Giải Bình chọn: Bluetooth Speaker JBL Pulse 4

VII. THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên Mạng xã hội Facebook fanpage của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (tham khảo tại: https://www.facebook.com/ToyotaVietnam).

Tất cả những người thắng giải sẽ được Ban tổ chức liên hệ bằng tài khoản trên Mạng xã hội Facebook đã dùng khi tham gia Chương Trình.
VIII. QUY ĐỊNH NHẬN THƯỞNG

Cách thức trao giải
Người trúng giải cần cung cấp thông tin cá nhân gồm Họ tên, hình chụp CMND/ Hộ chiếu cho BTC bằng cách inbox cho fanpage TOYOTA VIETNAM hoặc gửi email tới địa chỉ mail Rushoicungdi@gmail.com.vn của cuộc thi trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố danh sách trúng giải của mỗi đợt.
Giải thưởng sẽ được gửi đến địa chỉ người thắng giải đã cung cấp qua đường bưu điện trong vòng 30 ngày kể từ ngày Công ty ô tô Toyota Việt Nam thông báo trúng thưởng và nhận được thông tin từ người thắng giải.
Những quy định khác:
Người trúng giải hoàn toàn chịu trách nhiêm về việc thông tin cá nhân trên chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu phải đảm bảo tính trung thực theo luật pháp hiện hành của Việt Nam. Nếu phát hiện thông tin không chính xác, BTC có quyền truất quyền thắng giải hoặc thu hồi giải thưởng của người chiến thắng.
Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải thưởng do đăng kí địa chỉ nhà ở, gửi thông tin sai hay chuyển chỗ ở mà không thông báo cho Ban Tổ Chức.
Trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố danh sách trúng giải, nếu không có phát sinh khiếu nại. BTC sẽ tiến hành trao giải theo danh sách đã được công bố.
Nếu không nhận được các thông tin từ người thắng giải trong vòng 07 ngày, BTC có quyền chọn người thắng giải khác.
Người trúng giải nên kiểm tra giải thưởng khi nhận kiện hàng từ đơn vị giao hàng và thông báo cho đơn vị giao hàng nếu phát hiện hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển. BTC sẽ không giải quyết các khiếu nại về chất lượng của phần quà trúng giải sau khi người trúng giải đã nhận hàng từ đơn vị giao hàng.
BTC sẽ không phải giải quyết những trường hợp không cung cấp thông tin nhận giải trong thời gian quy định hoặc không thể gửi đến thí sinh thắng giải vì lý do không có người nhận vào thời điểm giao nhận hoặc địa chỉ giao nhận không chính xác ("Giải thưởng không người nhận").
BTC có đầy đủ quyền lợi pháp lý để xử lí những Giải thưởng không người nhận theo quy định của pháp luật hiện hành.
Trong quá trình xác nhận thông tin của người thắng giải, nếu thí sinh nào không đủ điều kiện nhận giải, BTC sẽ loại bỏ quyền nhận giải của thí sinh đó, và chọn bài dự thi có số điểm cao kế tiếp để thay thế.
Giải thưởng không có giá trị quy đổi, chuyển nhượng hay thay thế cho tiền mặt.
Khi tham gia vào Chương Trình, người thắng giải đã mặc nhiên đồng ý cho phép Công ty ô tô Toyota Việt Nam toàn quyền sử dụng tên, địa chỉ, hình ảnh của mình vào mục đích quảng cáo mà không cần phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào.
Người tham gia cuộc thi chịu trách nhiệm về bản quyền của hình ảnh do chính mình đăng trên cuộc thi, bảo đảm không vi phạm quy định về quyền nhân thân của nhân vật trong Bài tham gia.

Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.

Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào do lỗi kỹ thuật khách quan về đường truyền internet, server gây ra.